Menu

Vì sao Viettel đổi logo và slogan? 🚩 WE ARE REDY 🚩

Sau hơn 3 thập kỷ phát triển, Viettel đang mở ra một chương mới, chuyển mình từ nhà mạng viễn thông sang nhà cung cấp dịch vụ số, với sứ mệnh mới từ phổ cập dịch vụ viễn thông sang tiên phong kiến tạo xã hội số!
“Bạn chính là nguồn cảm hứng và là đích đến của Viettel. Cảm ơn bạn đã từng là lý do để Viettel xuất hiện. Hôm nay và về sau bạn vẫn sẽ là trái tim của Viettel và cùng Viettel xây dựng lên hành trình mới, theo cách của bạn!”
Hơn 15 năm cung cấp dịch vụ viễn thông, từ khi mật độ điện thoại di động của Việt Nam chỉ chiếm 5%, đến nay, sứ mệnh phổ cập viễn thông đến người dân Việt Nam của Viettel đã hoàn thành.
Trong giai đoạn phát triển tiếp theo của mình, Viettel xác định sứ mệnh “Tiên phong kiến tạo xã hội số bằng sức mạnh đến từ sự cộng hưởng”.
Thay đổi nhận diện thương hiệu như một lời cam kết mạnh mẽ, quyết tâm từ ngay chính nội bộ của Viettel, để đưa công nghệ số vào mọi lĩnh vực của đời sống, phục vụ con người và kiến tạo nên một xã hội số ở Việt Nam.
Cùng theo dõi sự kiện ra mắt nhận diện thương hiệu mới của Viettel để hiểu hơn về định vị thương hiệu Viettel nhé!
Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội – Kiến tạo xã hội số

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính này:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>