Menu

ƯU ĐÃI THÁNG 7: TRUYỀN HÌNH TV360 MIỄN PHÍ ĐẾN 2 THÁNG SỬ DỤNG

Tận hưởng xem hàng trăm kênh truyền hình chất lượng cao, các bộ phim mới nhất, sự kiện thể thao hấp dẫn và nhiều chương trình giải trí khác khi lắp đặt truyền hình TV360.

Với mục tiêu giúp khách hàng được trải nghiệm truyền hình với mức giá phù hợp, Truyền hình TV360 tặng gói ưu đãi lớn:

– Miễn phí 100% chi phí lắp đặt, chăm sóc khách hàng 24/7.

– Trang bị miễn phí trong suốt thời gian sử dụng.

Khuyến mãi gói cước trả trước:

– Tặng 1 tháng cước khi đăng ký mới gói trả trước 6 tháng cước.

– Tặng 2 tháng cước khi đăng ký mới gói trả trước 12 tháng cước

Truyền hình TV360 mang lại những gì?

1. Kênh truyền hình đa dạng: Với truyền hình TV360, bạn có thể truy cập hàng trăm kênh truyền hình từ khắp nơi trên thế giới với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất.

2. Bộ phim và show truyền hình mới nhất: Bạn sẽ được thưởng thức những bộ phim bom tấn mới nhất hay những chương trình truyền hình không thể không bỏ lỡ từ trong nước đến quốc tế.

3. Sự kiện thể thao hấp dẫn:Tận hưởng trực tiếp các sự kiện thể thao hàng đầu, từ các trận bóng đá đỉnh cao đến giải quần vợt quốc tế và nhiều sự kiện thể thao khác.

4. Dịch vụ hỗ trợ tốt nhất: Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất thông qua dịch vụ và hỗ trợ chất lượng cao. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong quá trình sử dụng truyền hình TV360.

Không còn là điều gì quá xa lạ khi truyền hình trở thành những phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Với ưu đãi đặc biệt này, truyền hình TV360 sẽ đồng hành cùng bạn trong việc mang đến những trải nghiệm giải trí tuyệt vời nhất. Hãy tranh thủ cơ hội này và đăng ký sử dụng ngay hôm nay để không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn.

Liên hệ hotline 18008168 hoặc cửa hàng Viettel gần nhất để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính này:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>