Ngày 25/4/2019 MobiFone chính thức được cấp phép thử nghiệm 5G

Ngày 25/4/2019 MobiFone chính thức được cấp phép thử nghiệm 5G – đây là tin vui dành cho những khách hàng đang sử dụng di động hiện nay. Như vậy trong thời gian tới người dùng có thể được truy cập mạng công nghệ tối ưu nhất thế giới hiện nay. MobiFone sẽ tiến hành triển khai thử nghiệm 5G tại 4 thành phố lớn trên cả nước đó là Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hải Phòng.

Ngày 25/4/2019 MobiFone chính thức được cấp phép thử nghiệm 5G

  • Thời gian được cấp phép: Ngày 25/4/2019, Bộ trưởng Bộ TT&TT đã ký quyết định cấp phép triển khai thử nghiệm mạng và dịch vụ viễn thông 5G MobiFone.
  • Thời gian triển khai thử nghiệm của MobiFone: Từ 23/4/2019 đến 22/4/2020.
  • Khu vực thử nghiệm: 4 thành phố lớn trên cả nước là Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hải Phòng.
MobiFone chính thức thử nghiệm 5G

MobiFone triển khai mạng 5G từ ngày 25/4/2019

Hiện nay, MobiFone đang cùng các đối tác gấp rút hoàn thành các công tác cần thiết để triển khai mạng 5G trong thời gian sớm nhất. Nhà mạng sẽ triển khai 5G trên diện rộng với mong muốn mang công nghệ mới đến gần hơn với khách hàng.

Bạn sẽ được trải nghiệm mạng 5G MobiFone như thế nào?

Khách hàng tại các thành phố lớn sẽ được trải nghiệm mạng 5G MobiFone miễn phí trong thời gian thử nghiệm. Theo đó bạn sẽ có cơ hội tận hưởng các ứng dụng dữ liệu tốc độ siêu cao eMBB, phục vụ nhu cầu thông tin, trò chơi trực tuyến thời gian thực (AR, VR)….video trực tuyến (HD, UHD 4K), giải trí như nghe nhạc trực tuyến,…

5G hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những khám phá mới mẻ, những tiện ích tuyệt vời nhất trong thời gian gian đến.

Trong thời gian chờ đợi 5G thì bạn vẫn có thể sử dụng mạng 4G cực nhanh để tận hưởng các tính năng giải trí vô cùng hấp dẫn nhé. Mạng 4G của MobiFone vẫn không ngừng được nâng cấp nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng.

Cùng chào đón sự kiện MobiFone triển khai mạng 5G tại các thành phố lớn Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng và tận hưởng sự khác biệt bạn nhé!