Các gói 4G không giới hạn thời gian sử dụng của Viettel

Các gói 4G không giới hạn thời gian sử dụng của Viettel đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người dùng di động. Hiện nay để giúp các thuê bao tiết kiệm chi phí sử dụng dịch vụ data 4G, Viettel đã triển khai 2 gói cước 4G không giới hạn ngày sử dụng đó là TOMD10 và TOMD30. Hãy cùng cập nhật thông tin chi tiết của từng gói ngay dưới đây nhé!

Các gói 4G không giới hạn thời gian sử dụng của Viettel

2 Gói 4G không giới hạn thời gian sử dụng của Viettel

Tên gói Đăng ký qua SMS Dung lượng Cước phí
TOMD10 Soạn TOMD10 gửi 191 Tặng 200MB dung lượng truy cập mạng tốc độ cao 10.000đ/lần đăng ký
TOMD30 SoạnTOMD30 gửi 191 Tặng 1GB dung lượng truy cập mạng tốc độ cao 30.000đ/lần đăng ký
  • Phạm vi áp dụng gói: Toàn quốc.
  • Đối tượng tham gia: Các thuê bao di động trả trước của Viettel đang hoạt động 2 chiều, nhận được tin nhắn khuyến mãi mời đăng ký 1 trong 2 gói có tên TOMD10 hoặc TOMD30.

Muốn biết thuê bao di động đang dùng có nằm trong danh sách được áp dụng gói hay không, thì chỉ cần kiểm tra lại hộp thư đến trên điện thoại. Hoặc truy cập vào ứng dụng My Viettel xem trực tiếp tại mục Khuyến mãi Viettel.

Các lưu ý khi dùng gói 4G Viettel không giới hạn ngày sử dụng

  • Không giới hạn ngày sử dụng dung lượng data 4G tốc độ cao ưu đãi của gói TOMD10, TOMD30. Có nghĩa, sau khi đăng ký có thể dùng từ 1 tháng đến 2 tháng hoặc lâu hơn.
  • Trong vòng 60 ngày liên tiếp, nếu thuê bao không sử dụng Data của gói TOMD10 và TOMD30 thì hệ thống sẽ tự động hủy gói.
  • Cú pháp để kiểm tra dung lượng data của gói trong quá trình truy cập mạng, soạn KTTK gửi 191 (Miễn phí).
  • Cú pháp hủy gói, soạn tin HUY gửi 191, sau đó đợi tin nhắn tổng đài gửi về rồi soạn tiếp Y gửi 191 để xác nhận (miễn phí).

Hãy chủ động đăng ký gói 4G Viettel không giới hạn ngày sử dụng để thoải mái lướt web với cước phí tiết kiệm nhất nhé!